LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN PHƯỚC HƯNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN PHƯỚC HƯNG

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân h­ướng tới kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới trường.

Thực hiện Quyết định số 1404/QĐ-UBND, ngày 12 tháng 8 năm 2022 của UBND tỉnh Hậu Giang, về việc ban hành khung Kế hoạch thời gian năm học 2022 -2023 đối với Giáo dục mầm non, Giáo dục phổ thông và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Và thực hiện kế hoạch số 51/KH-PGDĐT ngày 17 tháng 8 năm 2022 về chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học 2022-2023.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và đạo tạo huyện, Thường trực Đảng ủy - UBND xã Tân Phước Hưng. Sáng ngày 05/9/2022 Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến khá phức tạp, căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng đã xây dựng phương án tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 và kế hoạch học tập đầu năm trên tinh thần tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh.

Đến dự buổi lễ khai giảng có Đồng chí: Nguyễn Thị Màu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch Hội Nông dân xã chỉ đạo nhà Trường, Đồng chí Nguyễn Thị Nở, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ xã, Ông Trần Văn Sành đại diện chính quyền địa phương ấp Mỹ Thạnh đến dự, cô Nguyễn Thị Cẩm Thùy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện phụ huynh và các cháu trong độ tuổi vào mẫu giáo năm học 2022 – 2023.

Đại biểu tham dự tại buổi lễ khai giảng

Các cháu dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Năm học mới còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng với năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng, sự đoàn kết của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường, sự chỉ đạo chuyên môn của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phụng Hiệp, sự hỗ trợ quan tam của Lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Tân Phước Hưng, sự phối hợp chặc chẽ giữa giáo viên và phụ huynh Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Hân hoan chào đón trẻ 3 tuổi vào năm học mới

Cá cháu biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Giáo viên nhà trường biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Cô: Nguyễn Thị Cẩm Thùy, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng phát biểu khai giảng năm học mới và trò chuyện cùng trẻ

Tại buổi lễ nhà trường nhận được sự ủng hộ quý báo của mạnh thường quân, đã hỗ trợ nhà trường tặng 42 phần quà cho các trẻ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa là niềm động viên to lớn góp phần tạo thêm tinh thần cho các gia đình có trẻ vào mẫu giáo trong năm học này.

Bà: Nguyễn Thị Màu, Chủ tịch hội Nông dân xã và Bà: Nguyễn Thị Nở,Chủ tịch hội phụ nữ xã trao tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Tập thể giáo viên Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng, nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Với sự hoạt động tích cực của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường cơ bản đã được đào tạo về mặc chuyên môn, trình độ đủ năng lực đáp ứng yêu cầu công việc, đã chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục thể chất, giáo dục thẩm mỹ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, thành quả đó, trước hết là do tập thể sư phạm nhà trường đã trở thành một khối đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau trong giảng dạy, học tập tiến bộ, góp phần hoàn thành công tác giáo dục của xã nhà. Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng cố gắng thực hiện thắng lợi năm học 2022 - 2023 theo tinh thần chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phụng Hiệp, sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Phước Hưng./.