A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN PHƯỚC HƯNG HỌP MẶT NGÀY 8/3

 

 

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Buổi họp mặt có sự góp mặt đầy đủ của tất cả CB – GV – CNV trong nhà trường và đặc biệt có sự hiện diện của tất cả cán bộ - giáo viên nữ của trường MG Tân Phước Hưng. Để giúp cho buổi họp mặt có bầu không khí thoải mái vui tươi tôn vinh người phụ nữ Việt Nam thì Công đoàn trường tổ chức cuộc thi nấu ăn và trang trí hoa quả. Do đặc thù Mầm non nên trường hạn chế phụ nam vì vậy các cô phải tham gia thi nấu ăn trong ngày lễ của mình.

Tuy là ngày lễ của mình nhưng các cô đều vui vẻ và nhiệt tình trong phần thi chế biến những món ăn và trang trí hoa quả. Không chỉ biết chăm sóc giáo dục trẻ mà các cô còn là những người chăm lo cho gia đình. Tuy những món ăn rất đơn giản nhưng từ các bàn tay khéo léo của các cô đã cho ra những món ăn rất bắt mắt, hấp dẫn người thưởng thức. Vì đặc thù là giáo viên mầm non thời gian ở trường nhiều hơn hơn ở nhà, nhưng tài nấu nướng của các cô cũng không kém phần hấp dẫn, nêm nếm vừa khẩu vị, trang trí đẹp mắt.

 

 

 

 

 

Tặng quà lưu niệm cho các đội thi

 

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp. Những nữ đoàn viên có quyền tự hào trước những thành quả đã đạt được, chúng tôi -những viên chức của ngành giáo dục  luôn tin tưởng bản thân trên cương vị công tác của mình; lúc nào cũng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nhiệt tình trong công việc để góp phần với Nhà trường và Công đoàn trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

          Kết thúc buổi họp mặt Công đoàn trường gởi đến tất cả CB – GV – CNV nữ trong nhà trường món quà nhân ngày họp mặt 08/3/2022.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 59