A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN PHƯỚC HƯNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ

Mùa hè đã đến tiếng ve kêu vang bên hiên nhà, từng bông hoa phượng thắm đỏ báo hiệu mùa hè đến, những cánh phượng rới lác đác xung quanh sân trường. Hôm nay sân trường vắng lặng không còn nghe tiếng nô đùa, tinh nghịch của các em. Trường cũng rất buồn vì thiếu bóng dáng các cô sáng sớm đến trường. Cứ mọi dịp hè đến là các cô cũng được nghỉ hè một thời gian, sau đó lại tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ

Trong thời gian các cô được nghỉ hè vẫn thường xuyên thực hiện công tác vệ sinh theo sự phân công của nhà trường. Khi nghỉ hè nhưng trường có lịch trực phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng giáo viên để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình phù hớp với thời gian nghỉ ngơi vào dịp hè. Vào dịp cuối tuần tất cả các cô tập trung về phòng lớp của mình vệ sinh sạch sẽ, các cô nhân viện thì vệ sinh khung viên sân trường, đảm bảo khâu vệ sinh sạch sẽ. Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc toàn thể giáo viên và công nhân viên chức nhà trường đã tích cực thực hiện công tác vệ sinh lớp học, sân trường tại các điểm trường.

Tại đây các cô cùng thực hiện công tác vệ sinh như lau chùi, dọn dep, nhưng bên cạnh đó cùng trao đổi những công việc trong năm học mới, cùng thực hiện tốt trong những năm học tiếp theo. Chia sẽ những kinh nghiệm công công việc. Đồng thời cũng có thể trao những khó khăn vướn mắc để trau đổi cùng nhà trường trong công tác chắm sóc giáo dục trẻ….

Trong công tác vệ sinh tuy có mệt nhọc nhưng bện cạnh đó có những câu nói vui đùa với nhau làm cho tình đồng nghiệp chị em xích lại gần nhau hơn. Qua một thời gian cùng nhau thực hiện công tác vệ sinh thì đem lại hiệu quả sân trường sạch sẽ, phòng lớp gọn gàng, ngăn nắp, thoáng mát. Từ đó cũng tạo được niềm tin của phụ huynh đối với nhà trường qua công tác vê sinh. Ngoài công tác giáo dục trẻ chúng ta cũng cần quan tâm đến công tác vệ sinh nhất là trong dịp hè. Không để cho trường, cho lớp phủ cỏ rêu xanh, cây cối um tùm.Vì vậy tất cả CB, GV, NV cùng nhau thực hiện tốt công tác vệ sinh dù là mùa hè đến, mọi người một việc sẽ làm cho trường, cho lớp thêm khang trang, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

 

 

.

 

 

   

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 59